Windows

Tải Windows 7 ISO (32bit + 6bit) Mới Nhất Link Google Drive

Windows 7 ISO là một File ISO dùng để cài đặt Windows 7 trên máy tính, một trong những phiên bản hệ điều hành được sử dụng nhiều nhất của Microsoft. Nó hoạt động ổn định, phù hợp với các máy có cấu hình thấp. Tải file ISO win 7 miễn phí ngay với chia sẻ trong bài viết dưới đây của Natutool nhé!

Đôi nét về Windows 7 ISO

Windows 7 đã ra mắt thị trường từ năm 2009, nhưng Windows 7 ISO lại được Microsoft phát hành hồi 2011 với chất lượng tốt hơn và hoạt động ổn định hơn. Dù đã có các phiên bản Win đời cao hơn như win 8, 8.1, 10, 11, nhưng Windows 7 ISO đang đánh giá có giao diện thân thiện và dễ sử dụng hơn. Chính vì vậy những người đã quen với phiên bản này vẫn muốn tìm kiếm nó để cài đặt về dùng.

Windows 7 ISO sở hữu nhiều chức năg chính tuyệt vời, hoạt động ổn định và mượt mà nhất từ trước đến này. Đồng thời nó cũng dễ tương thích với khá nhiều trình điều khiển khác nhau, thiết bị, ứng dụng, phần cứng và trên cả bản Vista. Bạn có thể cài đặt win từ link tải từ Microsoft và sử dụng nó trực tiếp.

Windows 7 ISO Full có điểm gì nổi trội?

Hệ điều hành chính là “xương sống” của PC, vì vậy mọi người đều cần cẩn trọng trong việc lựa chọn phiên bản sao cho phù hợp và thuận tiện nhất với quá trình làm việc của mình. Windows 7 ISO một phiên bàn kế nhiệm của Windows Vista nên nó tạo dựng được “lượng fan trung thành” khá lớn. Lý do khiến nhiều người vẫn thích sử dụng Win 7 ISO như sau:

windows-7-iso
Windows 7 ISO

Giao diện siêu mượt

Giao diện của Win 7 ISO vô cùng mượt mà khiến người dùng bị thuyết phục ngay từ lần đầu sử dụng. Tuy nhiên, giao diện có một chút thay đổi mang đến sự mới vẻ cho người dùng. Nó có khả năng tuỳ biến với nhiều chủ đề khác nhau để người dùng lựa chọn theo sở thích. Nhờ vậy mà hình nền luôn ấn tượng và phù hợp với phong cách cá nhân.

Tốc độ hoạt động chương trình vượt trội

Bộ vi xử lý trong Win 7 phiên bản ISO được cải tiến tốt hơn, nó tạo nên tốc độ hoạt động chương trình vượt trội hơn các phiên bản khác. Không những vậy, Microsoft còn chú trọng để giảm thiếu dung lượng ở mức tối đa. Nhờ đó mà nó hoạt động trơn tru, mượt mà trên PC của bạn.

So với các phiên bản windows đời cao hơn thì thời gian để khởi động máy và tắt máy của win 7 có phần chậm hơn. Nhưng điểm cộng lớn của nó chính là tốc độ hoạt động ổn định, hạn chế các lối như Full Disk xảy ra.

Hỗ trợ tính năng cảm ứng

Khi bạn cài Windows 7 ISO cho thiết bị có hỗ trợ khả năng cảm ứng, nó hoàn toàn có thể giúp bạn thu nhỏ, phóng to, nhấn, giữ, điều khiển một cách dễ dàng. Nhờ vậy mà hiệu quả sử dụng được nâng lên rõ rệt. Rất phù hợp cho các bạn sử dụng máy tính có cảm ứng màn hình nhé!

Phù hợp với các máy có cấu hình thấp

Khi bạn sử dụng máy tính với cấu hình thấp mà cái Windows thế hệ cao như Win 8, Win 10 thường khiến máy chạy rất chậm, hiệu quả hoạt động rất kém. Lúc này, cài Win 7 sẽ là giải pháp tuyệt vời hơn cho bạn đấy nhé! Windows 7 IOS là hệ điều hành nhẹ, dung lượng nhỏ, không chiếm nhiều không gian máy. Vì vậy nó thích hợp sử dụng trên PC cấu hình thấp giúp máy hoạt động ổn định và mượt mà hơn.

Một số phiên bản Windows 7 ISO phổ biến

Hiện nay Windows 7 ISO có khá nhiều phiên bản khác nhau cho các bạn lựa chọn tải về:

  • Windows 7 Professional
  • Windows 7 Ultimate
  • Windows 7 Home Basic
  • Windows 7 Enterprise
  • Windows 7 Home Premium

Mỗi phiên bản sẽ mang những ưu điểm khác nhau phù hợp với  nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng. Tuy nhiên, Natutool thấy phiên bản Windows 7 Ultimate được đại đa số khách hàng sử dụng đánh giá cao về độ ổn định và sự mượt mà trên máy. Một gợi ý hay để bạn tham khảo tải về nếu chưa xác định được phiên bản muốn tải.

Link Download Windows 7 ISO Google Drive (32bit + 6bit) Mới Nhất

Các phiên bản Win 7 Pro (ISO) Win 7 Ultimate (ISO)
64bit TẠI ĐÂY TẠI ĐÂY
32bit TẠI ĐÂY TẠI ĐÂY

Hướng dẫn tải Windows 7 ISO về PC

Cài đặt Windows 7 ISO cho máy tính của bạn quá đơn giản khi làm theo hướng dẫn chi tiết từng bước thực hiện từ Natutool trong bài viết dưới đây:

Bước 1: Nhấn download windows 7 disc images (iso files) do Natutool chia sẻ ở trên về PC.

Bước 2: Hoàn tất tải xuống, các bạn sẽ mở cửa số mới lên như hình, tại đây các bạn nhấn Open.

tai-windows-7-iso
Nhấn Open

Bước 3: Click đúp chuột vào Windows ISO Downloadloader để chạy phần mềm.

tai-windows-7-iso-32bit
Click đúp chuột vào Windows ISO Downloadloader

Bước 4: Đưa chuột lên góc phàn màn hình, nhấn vào Windows, rồi chọn mục Windowns 7.

tai-windows-7-iso-64bit
Chọn mục Windowns 7

Bước 5: Tại Select edition, các bạn di chuyển để chọn phiên bản Win 7 muốn cài đặt về máy, rồi nhấn Confirm để xác nhận.

tai-windows-7-iso-cho-may-tinh
Nhấn Confirm để xác nhận

Bước 6: Chọn ngôn ngữ English (phiên bản này không có hỗ trợ tiếng Việt), xác nhận nhấn Confirm.

tai-windows-7-iso-cho-pc
Chọn ngôn ngữ English

Bước 7: Hệ thống xuất hiện 2 phiên bản 32bit và 64bit. Bạn nhấn chọn Download phiên bản phù hợp với máy tính của mình. Như vậy là bạn đã tải Win 7 thành công.

tai-windows-7-iso-thanh-cong
Chọn Download phiên bản phù hợp

Kết luận: Bài viết trên của Natutool đã cung cấp cho bạn đọc các thông tin bổ ích về Windows 7 ISO. Không những vậy, còn có link tải miễn phí và hướng dẫn cách tải. Chúc các bạn tải Win 7 ISO bản Pro và Ultimate nguyên gốc 32bit và 64bit thành công cho máy tính của mình nhé!

MÃ CHIA SẺ: 607

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button