Phần Mềm Đồ Họa

Tải Photoshop CS6 Vĩnh Viễn Full version 2021 [32bit, 64bit]

Tải Photoshop CS6 Full version 2021 [64bit + 32bit] Google Drive

Photoshop CS6 là phần mềm dùng để chỉnh sửa hình ảnh được sử dụng bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Bất kỳ là hình ảnh nào, có thể là do bạn chụp hoặc tải từ trên mạng về đều có thể được chỉnh sửa bằng phần mềm photoshop CS6. Được đánh giá là một trong những phần mềm thiết kế đồ họa 2D tốt nhất hiện nay.

Với những phiên bản mới như Photoshop CC 2020 hay Photoshop CC 2021 có thể sẽ không phù hợp cho những chiếc máy tính có cấu hình thấp. Nhưng với Photoshop CS6 thì khác, phần mềm này dành cho máy tính có cấu hình thấp. Ngay bây giờ tôi sẽ hướng dẫn bạn tải photoshop cs6 vĩnh viễn, kèm theo hướng dẫn chi tiết nhất cho người mới học chỉnh sửa ảnh bằng photoshop.

Thông tin về phần mềm

Phiên bản Photoshop CS6 Extended
Nhà phát triển Adobe Systems
Hệ điều hành Windows và macOS
Thể loại Phần mềm chỉnh sửa đồ họa
Kích thước File Khoảng 1.7 GB

adobe-photoshop-cs6

Tải Photoshop CS6 Full kích hoạt Bản Quyền vĩnh viễn

Trước khi tải phần mềm Photoshop CS6 Full 32bit + 64bit vĩnh viễn, miễn phí 100% về máy tính. Bạn nên xem qua yêu cầu hệ thống để đảm bảo phần mềm chỉnh sửa hình ảnh này hoạt động tốt. Tránh gặp phải các trường hợp bị giật/lag khi cài đặt Photoshop CS6 miễn phí trên những máy có cấu hình thấp.

Mình UP File lên Google Drive nên không giới hạn thời gian tải xuống. Tuy nhiên, tập tin có kích thước khoảng 1.7GB, bạn nên sử dụng tiện ích Internet Download Manager để tiết kiệm thời gian Download.

 • Download Adobe Photoshop CS6 Full version 2020 v13.0 100% – TẠI DÂY
 • Link Download Photoshop CS6 Full Setup + Active cho Macbook – Tại đây

Yêu cầu cấu hình trên Windows

Hệ điều hành Windows XP với Gói Dịch vụ 3 hoặc Windows 7 với Gói Dịch vụ 1CS6 cũng hỗ trợ Windows 8.
Bộ xử lý Intel® Pentium® 4 hoặc AMD Athlon® 64
RAM 1 GB RAM
Dung lượng đĩa cứng 1 GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời)
Màn hình Màn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 x 800) với 16 bit màu và 512 MB (khuyến nghị 1 GB) VRAM
OpenGL Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0
Khác Ổ DVD-ROM

Yêu cầu cấu hình trên MAC OS

Hệ điều hành Mac OS X v10.6.8 hoặc v10.7. Adobe Creative Suite CS6 hỗ trợ Mac OS X Mountain Lion (v10.8) khi được cài đặt trên các hệ thống dựa trên Intel. *
Bộ xử lý Intel đa lõi hỗ trợ 64 bit
RAM 1 GB RAM
Dung lượng đĩa cứng 2 GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường hoặc trên thiết bị lưu trữ flash rời).
Màn hình Màn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 x 800) với 16 bit màu và 512 MB (khuyến nghị 1 GB) của VRAM
OpenGL Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0
Khác Ổ DVD-ROM
Link Download TẠI ĐÂY

Cách cài đặt Photoshop CS6 Full Version 2021

Bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây để cài đặt phần mềm CS6 trên máy tính. Ngoài ra, mình cũng đính kèm video hướng dẫn ở trong bài viết cho bạn xem cho dễ thao tác. Chúc bạn thành công khi Xem video hướng dẫn cài đặt phần mềm PTS CS6 trên máy tính.

Bước 1Tải Photoshop CS6 Full bản quyền 2020 Tại đâyFile kích hoạt Photoshop CS6 2020 + 2021

 • Bước 2: Nhấp đôi chuột vào File “natutool.com_amtlib.dll.rar” để giải nén được Adobe Photoshop_CS6.iso

photoshop-cs6

 • Bước 3: Sau khi mount File iso sẽ tạo một ổ đĩa ảo, bạn mở lên và nhấp đôi chuột vào Adobe CS6

photoshop-cs6-full-vinh-vien

Quan trọng: Cần Tắt kết nối mạng trước khi chạy tệp cài đặt Set-up photoshop cs6 full bản quyền 2020

 • Bước 4: Chạy tệp Set-up photoshop cs6 full  bằng cách nhấp đôi chuột

chay-file-setup-photoshop-cs6

 • Bước 5: Chọn Try để tiếp tục cách tải photoshop cs6

try-adobe-photoshop-cs6

 • Bước 6: Chọn Accept để đồng ý với các điều khoản của photoshop cs6 full 32 bit / 64 bit

tai-phan-mem-photoshop-CS6

 • Bước 7: Chọn cài đặt Adobe Photoshop CS6 (64bit) hoặc 32bit (chỉ chọn một trong 2). Ở trên là 64 bit, ở dưới là 32 bit. Mình đang sử dụng Win 64bit lên sẽ chọn bên trên rồi bấm Install.

cs6

 • Chờ cs6 cài đặt trên máy tính (khoảng 2-3 phút, tùy cấu hình máy tính)

download-photoshop-cs6-full

 • Bước 8: Nhấp Close để kết thúc cài đặt Adobe Photoshop cs6

Photoshop-CS6-Full-version-2021

Cách Kích Hoạt Bản Quyền Photoshop CS6 Vĩnh Viễn

 • Bước 1: Giải nén File Active amtlib.dll bằng Winrar và mở lên như hình dưới đây
Photoshop-CS6-64-bit
Photoshop CS6 32 bit, 64 bit
 • Bước 2: Chọn đúng phiên bản amtlib phù hợp với bản Photoshop CS6 (có Full cho Win 64bit và 32bit)
Photoshop-CS6-ban-quyen
photoshop cs6 bản quyền
 • Bước 3: Sao chép tệp amtlib.dll có trong thư mục 64-bit vào thư mục cài đặt photoshop cs6

photoshop-cs6-full-64-bit

 • Bước 4: Dán vào thư mục cài đặt adobe photoshop CS6 Full, như đường dẫn trong khung đỏ phía dưới:

kich-hoat-pts-cs6

 • Bước 5: Chọn Replace the file in the destination.

Adobe-Photoshop-CS6-2021

 • Bước 6: Bấm vào Continue để đồng ý ghi đè

huong-dan-cai-photoshop-cs6

Vậy là xong! Tuy nhiên Photoshop CS6 sẽ không tự hiển thị ở ngoài màn hình Deskop. Bạn cần vào Start để đưa nó ra ngoài. Bấm chuột phải vào Adobe Photoshop CS6 (64bit) ⇒ chọn More⇒ Chọn “Open file location

cai-dat-photoshop-cs6-mien-phi

 • Chuột phải vào Photoshop CS6 trong thư mục ⇒ Chọn “Send to” ⇒ Desktop (Create shortcut)

adobe-photoshop-cs6-full-version-download

Giao diện phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Photoshop CS6 64 bit, 32bit

giao-dien-adobe-cs6-extended
giao diện adobe cs6

Vậy là mình đã Kích hoạt bản quyền thành công phần mềm Photoshop CS6 trên windows 10. Đối với những bạn không rành về máy tính có thể xem qua phiên bản Photoshop CS6 Portable (bản này nhẹ và không cần cài đặt hay bẻ khóa gì cả).

Các chức năng chính của Photoshop CS6 64 bit, 32bit

Dù phát hành đã khá lâu (vào tháng 5 năm 2012) nhưng Photoshop CS6 vẫn được nhiều người trong ngành lựa chọn. Bởi họ đã quen với giao diện này trong việc chỉnh sửa hình ảnh và sử dụng các tính năng thuần thục các tính năng sau.

 • Crop tool: chức năng này giúp loại bỏ các phần của ảnh để tạo tiêu điểm hoặc tăng cường bố cục. Bạn có thể chọn giữ lại các pixel đã cắt để tối ưu hóa ranh giới cắt sau này. Thường được sử dụng để cắt và làm thẳng ảnh trong Photoshop, loại bỏ các đường viền, hoặc loại bỏ các khu vực không mong muốn để cung cấp cho bạn một khu vực làm việc tập trung hơn.
 • Blur: Được sử dụng để áp dụng làm mờ ảnh, làm mềm các phần của ảnh hoặc làm mịn các cạnh quá sắc nét trong hình ảnh hoặc mặt nạ kênh alpha. Công cụ này trong Photoshop CS6 cho phép người dùng chọn vùng hình ảnh được xác định rõ ràng nhất. Khu vực bên ngoài hình bầu dục sẽ mờ dần, chúng ta có thể chỉ định nơi hình ảnh bắt đầu mờ dần trong và ngoài, và điều chỉnh mức độ mờ theo ý muốn.
 • Thích ứng góc rộng: Loại bỏ các biến dạng ống kính bằng cách sử dụng các chi tiết được lập trình sẵn để làm thẳng hình ảnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt các ràng buộc một cách thủ công để cho phần mềm biết khu vực nào của bức ảnh cần được làm thẳng.
 • Trình chiếu video: Bạn có thể tạo trình chiếu từ một chuỗi hình ảnh trong Photoshop CS6. Bằng cách chọn Bridge và chọn hình ảnh của bạn. Sau đó, chọn Tools ⇒ Photoshop ⇒ Load Files vào Photoshop Layers
 • Bản vá nhận biết nội dung: Tính năng này cho phép chúng ta điền vào ư điền vào các lỗ hổng trong ảnh do cắt hoặc xóa hoặc các chi tiết không cần thiết. Bằng cách sao chép kết cấu của khu vực gần đó vào

Các lỗi thường gặp khi sử dụng Photoshop CS6

Lỗi không mở được Photoshop CS6

Lỗi này thường gặp khi bạn cài đặt phần mềm PTS CS6 bản Online. Để khắc phục các lỗi như “could not scratch because the file could not be found” hay “could not initialize Photosho because the file could not be found”. Bạn cần tải File Setup và cài đặt bản Setup Office chắc chắn khắc phục được lỗi này.

Lỗi Font chữ trong Photoshop CS6

Lỗi này khiến bạn không gõ được chữ tiếng việt trong photoshop cs6, để khắc phục thì bạn cần tải giúp mình Unikey mới nhất. Mở Unikey lên để chọn Bảng mã: Vni Windows rồi bấm Save để lưu lại. Bây giờ, bạn mở lại CS6 lên lại và có thể nhập chữ tiếng việt được rồi đó. Tải ngay Font Chữ Tiếng Việt cho Photoshop CS6

Lỗi không cài được photoshop CS6

Khi cài đặt Photoshop mà bạn thấy thông báo “We’ve encountered the following issues” khiến bạn không cài được trên máy tính. Nguyên nhân là do bạn không lưu File cài đặt ở ổ đĩa C, để khắc phục bạn chỉ cần di chuyển File Setup CS6 ra ổ đĩa C là cài đặt được phần mềm Photoshop CS6 ngay thôi!

Lỗi Adobe Photoshop CS6 has Stopped Working

Đơn giản thôi, bạn hãy nhấp chuột phải vào file Setup Photoshop CS6 ⇒ Properties ⇒ Chọn Tab Compatibility Tick chọn Run this program in compy matibilitod for (bạn có thể chọn Windows XP (Service Pack 3) hoặc Windows XP (Service Pack 2) hoặc Vista) trong danh sách thả xuống ⇒ ApplyOK.

Lỗi không Kích hoạt được Photoshop CS6

Để khắc phục, bạn hãy thoát hẳn ứng dụng Photoshop CS6 Extended, sau đó copy File amlib.dll 32bit hoặc 64bit dán vào thư mục cài đặt phần mềm là xong. Sau đó, bạn có thể mở lên và sử dụng vĩnh viễn PTS CS 6 trên máy tính.

Lỗi Scratch Disks are Full Photoshop CS6

Để sửa lỗi này bạn hãy chọn ổ đĩa khác trên máy tính làm Scratch disk. Mở Photoshop CS6 lên, nhấn vào EditPreferences ⇒ Chọn Performance ⇒ Mục Scratch disk ⇒ Chọn một hoặc nhiều ổ đĩa bạn muốn dùng làm Scratch disk ⇒ OK. Nếu vẫn chưa được bạn hãy xóa bớt các File tạm để giải phóng bộ nhớ ở đường dẫn C:\Users\YOUR USERNAME\AppData\Local\Temp. Mã lỗi: 3456

Lỗi không kéo được ảnh vào Photoshop CS6

Đối với lỗi này, bạn hãy bấm vào Start để tìm và mở regedit trên Windows (tổ hợp phím tắt Windows + R, sau đó bạn gõ Regedit rồi nhấn Enter. Lúc này, bạn tìm giúp mình EnableLUA theo đường dẫn: HKEY_LOCAL_MACHINE › SOFTWARE › Microsoft › Windows › CurrentVersion › Policies › System. Nhấp đôi vào EnableLUA và đổi Value data từ 1 thành 0 ở cửa sổ mới hiện ra ⇒ Nhấn OK là xong. Chứng chỉ C D M P: 05466

Lỗi con trỏ text trong Photoshop CS6

Để sửa lỗi này bạn hãy mở PTS CS6 lên, nhấn vào Windows ⇒ Pararaph để chính đoạn văn đọc từ trái sang phải. Chỉ như vậy thôi là mình đã khắc phục thành công lỗi con trỏ text trên photoshop CS6 rồi đó, chúc bạn thành công!!! Hotline hỗ trợ: 090.993.6878

Code PTS: 607

Theo Wikipedia, kể từ ngày 9 tháng 1 năm 2017, CS6 không còn có sẵn để mua nữa, khiến giấy phép Creative Cloud trở thành tùy chọn mua duy nhất về sau. Bạn có thể download photoshop cs6 full như mình hướng dẫn ở trên.

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

mr-natu

mr-natu tên khai sinh là Hoàng Minh Nam, là một chuyên viên IT thực thụ tại Việt Nam. Năm 2015 Mr-natu tốt nghệp chuyên ngành kỹ thuật phần mềm tại Trường Đại Học FPT. Sau đó gia nhập vào natutool và xây dựng trang web về công nghệ cho tới thời điểm hiện tại.

Related Articles

19 Comments

  1. Mình đã kiểm tra và thấy giải nén bình thường ah, bạn xem lại phần hướng dẫn trong file kích hoạt giúp mình nhé! Cảm ơn bạn đã phản hồi ah.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button