Phần mềm Office

Download Microsoft office 2019 Professional plus Full Crack + Key

Tải và cài đặt Microsoft office 2019 Full Tool Crack + Active CMD

Microsoft Office 2019 được phát hành vào ngày 24 tháng 9 năm 2018. Gói này cho phép bạn cài đặt và cập nhật các ứng dụng Office trên một thiết bị Mac và Windows. Office 2019 đi kèm với tất cả các ứng dụng cần thiết (Word, Excel, PowerPoint và Outlook). Người dùng có thể đăng ký Key Office 2019 bản quyền, hoặc Crack vĩnh viễn bằng KMSPico.

Office 2019 Full có hai phiên bản: Office Home & Student 2019 và Office Home & Business 2019 và có giá là 150$ và 250$ cho mỗi thiết bị. Office Home & Student 2019 chỉ có Word, Excel và PowerPoint, trong khi Office Home & Business 2019 bao gồm Word, Excel, PowerPoint và Outlook.

active-Office-2019-Professional-Plus

Microsoft Office 2019 có gì mới so với các phiên bản trước?

Chúng tôi đã tìm hiểu và có được bản tóm tắt nhanh, về những thay đổi hàng đầu của Office 2019. Hãy nhớ rằng tất cả những thay đổi này cũng sẽ có sẵn cho Office 365. Nếu bạn đã có đăng ký 365 đang hoạt động, bạn sẽ có thể tận dụng những thay đổi này ngay lập tức.

Chúng tôi (Natutool) sẽ đi vào chi tiết về từng thay đổi này đối với Microsoft Office 2019 bên dưới.

Đồ họa vector có thể mở rộng

So với các gói Office khác thì, Office 2019 professional plus có thể thêm “đồ họa Vectơ có thể mở rộng” (SVG) vào các tài liệu Excel, Word và PowerPoint. Hình ảnh sẽ không bị giảm chất lượng khi thay đổi kích thước. Ngoài ra, chúng ta có thể dễ dàng xoay, di chuyển, tô màu và có thể tìm thấy một số biểu tượng trong Insert.

Sẽ có một nút biểu tượng mới ở đây có thể được sử dụng để truy cập nhiều biểu tượng SVG được sử dụng phổ biến. Các biểu tượng này được sử dụng một cách dễ dàng để tạo các email hoặc bản trình bày của bạn hoặc tạo thêm sự cuốn hút cho một tài liệu nào đó.

Dịch văn bản và giọng nói của Translator

Microsoft Translator là một tính năng mới được thêm vào Word, Excel và PowerPoint (2019). Mở Review trong tài liệu để truy cập, sau đó nhấp vào các nút Translate and Language. Từ đây, bạn có thể dịch toàn bộ tài liệu hoặc dịch một phần văn bản đã chọn.

Dù đã xuất hiện được một thời gian, nhưng thấy tính năng dịch văn bản được tích hợp vào Office 2019 là một điều tuyệt vời. Dịch thuật Microsoft Translator không được hoàn hảo cho lắm, nhưng theo thời gian, chắc chắn sẽ ngày càng chính xác hơn.

Phương trình LaTeX trong Word

Bằng phương trình LaTeX trong Word 2019, bạn có thể nhập toán bằng cú pháp LaTeX. Để tìm và sử dụng tính năng nay chúng ta sẽ vào Design (hoặc nhấn ‘Alt’ + ‘=’ trên bàn phím của mình). Chi tiết đầy đủ về cách sử dụng hệ thống mới này trong Microsoft Word đã được Microsoft giải thích.

Các hàm mới đã được thêm vào Excel 2019

Excel trong gói Office 2019 đã được thêm vào 6 chức năng mới: CONCAT, IFS, MAXIFS, MINIFS, SWITCH và TEXTJOIN.

 • Đầu tiên là CONCAT tương tự như CONCATENATE, nhưng nó hiện hỗ trợ tham chiếu phạm vi, không chỉ tham chiếu ô riêng lẻ.
 • MAXIFS có thể được sử dụng để trả về số lớn nhất trong một dải ô – bạn cũng có thể đặt kết quả trả về chỉ là một số đáp ứng các tiêu chí nhất định. MINIFS cũng vậy, nhưng nó sẽ trả về số nhỏ nhất.
 • SWITCH có thể được sử dụng để đánh giá một giá trị so với danh sách các giá trị và nó sẽ trả về kết quả tương ứng với giá trị khớp đầu tiên. Nếu không có kết quả phù hợp, bạn có thể đặt giá trị mặc định tùy chọn.
 • Cuối cùng, TEXTJOIN là một chức năng duy nhất có thể kết hợp văn bản từ nhiều phạm vi – bạn có thể chọn cách từng văn bản được phân tách, ví dụ: bằng dấu phẩy, dấu chấm đầy đủ hoặc bất kỳ dấu phân cách nào khác.

Sử dụng chuyển đổi Morph trong PowerPoint 2019

 • Trong PowerPoint 2019 đã được thêm vào một chuyển đổi mới có tên Morph. Tính năng này cho phép bạn tạo hoạt ảnh chuyển động mượt mà từ trang trình bày này sang trang trình bày tiếp theo. Chỉ trong vòng vài giây, người dùng có thể tạo bất kỳ hoạt ảnh nào bằng Morph.
 • Để sử dụng chuyển đổi Morph, thì bạn phải sao chép một trang chiếu, sau đó di chuyển, thay đổi kích thước hoặc chỉnh sửa các đối tượng trên trang chiếu đã sao chép. Sau đó bấm Transitions và biến hình bằng Morph, với hoạt ảnh mượt mà từ trang chiếu gốc sang trang chiếu được sao chép.

Tính năng thu phóng mới của PowerPoint 2019

 • Tính năng thu phóng giống như một trang đích, nơi bạn có thể xem tất cả các phần của bản trình chiếu cùng một lúc. Khi đang trình bày, bạn có thể sử dụng tính năng thu phóng để đi từ vị trí này sang vị trí khác trong bản trình bày của mình theo bất kỳ thứ tự nào bạn muốn. Bạn có thể sáng tạo, bỏ qua hoặc xem lại các phần của trình chiếu mà không làm gián đoạn dòng trình bày của bạn.
 • Tính năng thu phóng trong PowerPoint 2019 đã chứng tỏ được sự thú vị, hấp dẫn để trả lại giữa các trang trình bày trong khi trình bày và nó cho phép một cách tiếp cận tự do hơn đối với bản trình bày thay vì mặc định trang trình bày thông thường.

Điều hướng Slide-show clicker dành cho PowerPoint

 • Nhờ những thay đổi được thực hiện trong Office 2019 dành cho người sáng tạo của Windows 10, giờ đây bạn có thể sử dụng Slide-show clicker hoặc một sản phẩm tương tự để xem qua các trang trong bản trình bày PowerPoint. Bút kỹ thuật số của bạn có thể di chuyển không dây qua các trang trình bày ở khoảng cách lên đến 9 mét.
 • Để xem trước một trang trình bày bạn chỉ cần nhấn vào nút tẩy, để quay lại một trang chiếu thì nhấn và giữ công cụ xóa. Một tính năng nhỏ trong nhưng nó thực tiễn, và sẽ tạo ra một thế giới khác biệt cho những người thường xuyên trình bày bản trình bày PowerPoint.

Chức năng Inking mạnh mẽ hơn

 • Microsoft Office 2019 đã được thêm vào tính năng Inking. Bạn sẽ rất vui nếu bạn có sẵn thiết bị hỗ trợ cảm ứng, để sử dụng ta vào Tools ⇒ Pens để chọn cài đặt như màu mực và độ rộng nét vẽ. Ngoài ra, bạn có thể đánh dấu văn bản hoặc xóa toàn bộ các từ đã viết hoặc các vùng văn bản bằng tùy chọn Tools Eraser. Tất cả các công cụ này trong Office 2019 hiện cũng có sẵn tự động trên Office 365 dành cho web, iOS, Android và Windows Mobile.

Download Microsoft Office 2019 Professional plus Miễn phí

Office 2019 chỉ được hỗ trợ trên Windows 10 hoặc một trong ba phiên bản macOS mới nhất chứ không hỗ trợ trên Win 7. Nếu bạn muốn cài đặt Office 2019 trên Windows 7 hoặc Windows 8.1, thì sẽ phải sử dụng đăng ký Microsoft 365.

Download Office 2019 Retail Link Google Drive / Link Mega (bao gồm bản 32 bit và 64bit cho Windows). Bạn chỉ cần giải nén rồi cài đặt theo phiên bản hệ điều hành thôi. Kích hoạt bằng CMD

Download Office 2019 Volume kích hoạt bằng Aio Tool

 • Tải Office 2019 Volume 32 bit: Tại đây
 • Tải Office 2019 Volume 64 bit: Tại đây

Cấu hình cài đặt Office 2019

 • Hệ điều hành: Windows 10 (không hỗ trợ Windows 8.1 trở xuống)
 • Chip CPU: 1 (Ghz) ​​hoặc bộ xử lý nhanh hơn và hướng dẫn thiết lập SSE2.
 • Bộ nhớ RAM: RAM 1 gigabyte (GB) (32 bit), RAM 2 GB (GB) (64 bit).
 • Đĩa cứng: 5,0 gigabyte (GB).
 • Hiển thị: DirectX10 với độ phân giải 1024 x 576.
 • Phiên bản .NET: 3.5, 4.0 hoặc 4.5

Hướng dẫn cài đặt Office 2019 cho Win 10 mới nhất

 • Bước 1: Mở file “Setup.exe” trong thư mục mà bạn đã giải nén. Cứ chọn Yes nếu có bất kỳ thông báo nào.
cai-dat-office-2019
cài đặt office 2019
 • Bước 2: Nếu trong quá trình cài đặt Office 2019 có thông báo điền key thì bạn chọn dấu X để bỏ qua và cài đặt như thường.

active-Office-2019-Professional-Plus

 • Bước 3: Sau khi cài đặt thành công, bạn có thể sử dụng Microsoft Office 2019 trong vòng 7 ngày nếu chưa nhập Key hoặc Crack nó. Chúng tôi có cung cấp Key Office 2019 ở phía dưới, hoặc là bạn thực hiện theo các bước dưới đây để activate office 2019 thành công 100%.

Hướng dẫn Crack Office 2019 Professional Plus

Chúng tôi đã Test và chia sẻ với bạn nhiều phương pháp khác nhau để Crack Office 2019. Bạn chỉ cần chọn 1 trong các cách dưới đây để kích hoạt vĩnh viễn các ứng dụng có trong Office 2019 Pro.

Crack Office 2019 vĩnh viễn bằng KMSpico

Nếu bạn tải Office 2019 Volume thì có thể sử dụng KMSpico để Crack Office 2019 Vĩnh viễn. Đây là công cụ số 1 để kích hoạt tất cả các phiên bản mới nhất của Microsoft bao gồm Office 2019

Crack Office 2019 CMD

Lưu ý: Cần kiểm tra xem máy tính đã kết nối mạng chưa trước khi thực thi đoạn lệnh trên bằng CMD nhé.

 • Bước 1: Nhấp chuột phải ngoài màn hình Desktop ⇒ chọn New ⇒ chọn Text Document để tạo file *.txt
 • Bước 2: Bấm vào đây để COPY đoạn Code Activate Office 2019  bằng CMD
 • Bước 3: Mở File txt vừa tạo ở bước 1 lên và dán đoạn code copy ở bước 2 vào đây.
 • Bước 4: Nhấn vào File –> Chọn Save as… để lưu tên file thành Activated.cmd và lưu lại (bắt buộc)
 • Bước 5: Chạy File Activated.cmd bằng quyền quản trị viên (Run as administrator).
 • Bước 6: Chờ Office 2019 được kích hoạt bằng CMD trên widows 10.

Crack Office 2019 KMS Tool

 • Tải AACTIVATE AIO TOOLS – TẠI ĐÂY
 • Nhấp chuột phải, chọn Run as administrator

Crack-Office-2019-Professional-Plus

 • Nhấn phím L để Conver Office 2019

Crack-Office-2019-KMS-tool

 • Nhấn phím số 4 để chọn Office 2019 (Retail to Volum Only)

Crack-Office-2019-vinh-vien

 • Nhấn phím bất kỳ để thoát

office-2019-crack-key

 • Nhấn phím O để gia hạn dùng vĩnh viễn Office 2019

huong-dan-crack-office-2019-mien-phi-voi-kms-tools

 • Nhấn phím 1 để kích hoạt Office 2019 1 lần nữa

microsoft-office-2019-crack-vinh-vien

 • Lưu ý: Để kích hoạt thành công hãy đảm bảo máy tính đã kết nối Internet, nhấn phím T để tiếp tục

Crack-Office-2019-Professional-Plus-CMD

 • Nhấn phím bất kỳ để tiếp tục

Hong-dan-crack-Office-2019-tren-Win-10

 • Nhấn phím 2 để kiểm tra trạng thái kích hoạt Office 2019

Crack-Office-2019

 • Thông báo kích hoạt thành công với License key và Product ID 2019 mới nhất

crack-office-2019-ban-quyen-bang-activate-aio-tools

Nên dùng Microsoft Office 2019 miễn phí hay mua?

Tại Việt Nam thì Doanh nghiệp thường sẽ chọn mua Office 2019 bản quyền, còn cá nhân thì trên 70% là chọn sử dụng miễn phí. Bởi vì, gói Office 2019 được thiết kế cho các khách hàng thương mại, sử dụng số lượng giấy phép lớn. Họ (Doanh nghiệp) chưa cần chuyển sang phiên bản Office dựa trên đám mây và có các yêu cầu cụ thể để sử dụng ứng dụng tại chỗ.

Chỉ cần trả phí một lần, chúng ta có thể sử dụng microsoft office 2019 professional plus. Nhưng nó không bao giờ có các tính năng mới. Điều đó trái ngược với Office 365, yêu cầu phí đăng ký liên tục và được cập nhật liên tục với các tính năng mới. Rõ ràng là Microsoft muốn mọi người chuyển sang Office 365, vì vậy họ muốn thu hút sự chú ý ít nhất có thể đến bất kỳ bản phát hành Office vĩnh viễn mới nào.

Office 2019 so với Office 365 : Bạn nên mua cái nào?

Nếu mua Office 2019 bản quyền bạn sẽ không nhận được các bản nâng cấp với các tính năng và chức năng mới. Ví dụ: Nếu bạn muốn chạy một phiên bản mới, chẳng hạn như Office 2022 hoặc Office 2025 (Microsoft chỉ nói rằng họ sẽ tạo một phiên bản vĩnh viễn khác), bạn sẽ cần phải trả một khoản phí trả trước khác để sử dụng.

Mặt khác, Office 365 có một mô hình cung cấp dịch vụ hoàn toàn khác. Mặc dù các ứng dụng Office được cấp phép cho người dùng thông qua Office 365 nhận được cùng các bản vá bảo mật (và các bản sửa lỗi không phải bảo mật) được phân phối cho Office 2019. Office 365 cũng có các tính năng và chức năng mới theo lịch trình hai lần một năm.

Quyết định cuối cùng sẽ phụ thuộc vào mức độ bạn cần các ứng dụng và dịch vụ. Nếu bạn định sử dụng Office trong nhiều năm tới, đăng ký Microsoft 365 có lẽ là lựa chọn tốt nhất. Lý do là với đăng ký, bạn sẽ có toàn quyền truy cập vào các ứng dụng và lợi ích với chi phí sở hữu thấp.

ID: 6878

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button