Windows

Tải KMSpico 11, KMSpico 2021 cho Win và Office [Đã Test OK]

Tải KMSpico 11 Mới Nhất 2021, Cách cài đặt KMS pico 11 chi tiết

KMSpico là một phần mềm tốt nhất và cực kì phổ biến tại Việt Nam để sử dụng Windows. Sau khi download kmspico chúng ta có thể dùng vĩnh viễn Windows & Office hoàn toàn miễn phí. Bạn không cần có kinh nghiệm về máy tính? Không sao, vì bất cứ ai cũng có thể sử dụng phần mềm kmspico để dùng bản quyền Windows. Trình kích hoạt tuyệt vời này hoạt động mà không cần internet và nó rất dễ sử dụng.

Phần mềm km spico được phát triển bởi TeamDaz với lượt tải khủng, nên cực kỳ an toàn cho máy tính của bạn. Ngoài kmspico thì nhà phát triển còn tạo ra các công cụ KMS khác như KMSAutotrình tải Windows 7 hoạt động tự động.

Thông tin về phần mềm KMSpico Activator

Tên phần mềm KMSPico
Nhà phát triển TeamDaz
Bản quyền Miễn phí
Chức năng Kích hoạt mọi phiên bản
Phiên bản 11.2
Kích thước File 3.04 MB
Yêu cầu Net Framework 4.0+

Link Tải KMSpico 11 Full Mới Nhất 2021 Miễn Phí

Link Drive 1 Link Drive 2 Link MediaFire

Có quá nhiều nguồn tải xuống khiến bạn không biết file tải xuống nào là an toàn cho máy tính. Tải KMSPico tại Website của natutool sẽ không chứa bất kỳ vi rút hay phần mềm độc hại cho máy tính. Nhưng vì là kích hoạt vĩnh viễn mà Free nên Windows Defender và các phần mềm diệt vi rút khác phát hiện và tự xóa là chuyện bình thường.

kmspico-windows-10
kmspico windows 10

Link dự phòng GG Drive tải và bắt đầu sử dụng kmspico 11 Activator

Dùng KMSpico kích hoạt mọi phiên bản

Cách cài đặt KMSpico bản mới nhất 2021

  • Bước 1: Tắt tường lửa và Antivirus

Trước khi cài đặt, bạn cần tắt tường lửa và Antivirus, vì Windows Defender biết được rằng kmspico sẽ kích hoạt được mọi phiên bản. Hãy làm theo mình, chỉ với vài cú click chuột là bạn có thể cài đặt thành công kmspico 11 portable. Sau đó có thể sử dụng windows và office được kích hoạt miễn phí và vĩnh viễn.

tat-antivirus
tắt antivirus

Nếu bạn đang sử dụng windows 10, hãy tìm kiếm “Protection” ở Start và mở Virus & Threat Protection ⇒ Bấm vào “Virus & Threat Protection Settings” ⇒ Tắt Real-Time Protection và automatic sample submission đi để tạm dừng Virus Protection.

  • Bước 2: Giải nén File KMSpico-Setup như những phần mềm máy tính khác
kmspico
kmspico
  • Bước 3: Bấm vào NEXT để bắt đầu cài đặt kmspico

kmspico-activate-vinh-vien

  • Bước 4: Chọn I accept the agreement rồi bấm NEXT
kmspico-11-portable
kmspico 11 portable
  • Bước 5: Chọn vị trí lưu KMSpico rồi bấm NEXT
kmspico-download
kmspico download
  • Chờ khoảng 1′ để kmspico official được cài đặt thành công trên máy tính.
tai-kmspico
tai kmspico
  • Bước 6: Dùng vĩnh viễn windows bằng KMSpico

Khi cài đặt thành công KMSpico sẽ không hiển thị ở màn hình Desktop như những phần mềm khác. Để mở KMS pico trên máy tính bạn bấm vào type here to search và gõ cụm từ “KMSpico”.

kmspico-windows-10
kmspico windows 10

Chỉ cần nhấp vào nút màu đỏ và đợi khoảng vài giây để hoàn tất việc kích hoạt. Khi quá trình hoàn thành, bạn sẽ nghe thấy âm thanh Program Complete! Như vậy là chúng ta đã thành công và có thể dùng vĩnh viễn Windows hay Office rồi đó.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm KMSPico

Mở bất kỳ phần mềm nào của Microsoft Office 2019, Office 2016, Office 2013, Office 2010 như: Excel, Word. Sau đó, chỉ cần làm theo các bước trên để sử dụng vĩnh viễn. Sau khi hoàn tất, hãy khởi động lại máy tính của bạn và kiểm tra xem các windows của bạn đã được đăng ký hay chưa.

Để Kiểm tra thông tin bản quyền của bạn, chỉ cần nhấp chuột phải vào My Computer và chọn Properties.

kmspico-2021-download
kmspico 2021 download

Liên hệ hỗ trợ kích hoạt Windows và Office bằng KMSpico: 090.993.6878 – Chứng chỉ C D M P: 05466

KMSPico hoạt động như thế nào?

Không phải tự nhiên mà kmspico có thể Active được mọi phiên bản đâu. Theo tìm hiểu thì Microsoft làm việc với rất nhiều công ty lớn và nhỏ trên Thế Giới. Chính vì thế mà những người của các công ty đó có vấn đề trong việc xác minh windows hoặc các sản phẩm khác của Microsoft.

Để giải quyết vấn đề này, Microsoft chỉ định Key Management Server (KMS). Bằng cách này, họ không cần nhập Key sản phẩm Windows mà vẫn có thể dùng vĩnh viễn Windows của mình. Thay vào đó, chỉ cần đi qua máy chủ KMS và máy chủ này sẽ kích hoạt các sản phẩm hãng này.

Bằng cách này, Microsoft đã kích hoạt được số lượng lớn các sản phẩm được cấp phép. Vì vậy, bây giờ mọi công ty sử dụng máy chủ KMS thay vì mua bản quyền Windows riêng biệt cho mọi hệ thống.

Lợi ích khi sử dụng kmspico 11

Khi tải các sản phẩm Windows hoặc Microsoft về máy tính, bạn sẽ nhận được phiên bản dùng thử của sản phẩm đó. Thường là 30 ngày dùng thử, sau đó nếu muốn sử dụng tiếp bạn sẽ phải kích hoạt chúng bằng key bản quyền.

  • Miễn phí: Một số tính năng của Windows hoặc MS Office sẽ không thể sử dụng nếu bản dùng thử hết hạn. Trong trường hợp này, bạn cần phải có một phần mềm để kích hoạt là kmspico để bạn có thể sử dụng sản phẩm đó vĩnh viễn.
  • An toàn: Có rất nhiều công cụ khác có sẵn trên internet để kích hoạt Windows hay Microsoft office. Nhưng hầu hết các trình kích hoạt đó đều có phần mềm gây hại và Vi rút độc hại. Khiến máy tính của bạn hoạt động chậm đi, thậm chí nó có thể làm hỏng máy tính của bạn. Còn phần mềm kmspico thì không.

Câu hỏi thường gặp về KMSpico

Hẳn là bạn đang lăn tăn rằng có nên sử dụng KMSpico hay không, và hàng loạt câu hỏi khác khiến bạn phân vân và lo lắng. Thật may, chúng tôi đã liệt kê tất cả các câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất về trình kích hoạt này. Dưới đây là câu trả lời dành cho bạn, có thể nó sẽ hữu ích:

Phiên bản KMSpico mới nhất 2021 là gì?

Cho tới thời điểm hiện tại thì phiên bản KMSpico 10.2.0 là bản mới nhất 2021 của trình kích hoạt an toàn nhất. Do đó, nếu bạn thấy các trang Web khác chia sẻ các phiên bản cao hơn thì hãy dừng ngay việc tải về vì rất có thể sẽ dính Virus hay phần mềm độc hại đó!

Có nên gỡ KMSPico khi kích hoạt thành công?

Bạn đã đăng ký windows hoặc Microsoft office với kmspico và bây giờ bạn nghĩ rằng nó vô dụng. Không phải như vậy, để giữ cho windows của bạn được kích hoạt, bạn không được gỡ bỏ kmspico. Nếu bạn xóa nó thì Windows của bạn sẽ ở trạng thái dùng thử, chưa được kích hoạt.

KMSpico kích hoạt vĩnh viễn?

Đúng vậy! Trình kích hoạt KMS của TeamDaz có thể dùng để sử dụng Vĩnh Viễn mọi phiên bản Office hay Windows. Trong lần đầu tiên sẽ có hiệu lực trong 180 ngày, sau đó KMSpico sẽ tự động gia hạn bằng cách kết nối với máy chủ KMS.

Sử dụng Kmspico có nguy hiểm không?

Không! Vì KMSpico không phải là phần mềm độc hại chứa Virus hay Trojan, ransomware, cryptominers,… Chức năng duy nhất mà KMSpico có thể thực hiện đó chính là kích hoạt mọi phiên bản. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng các thông tin cá nhân trên máy tính luôn được bảo mật, không bị đánh cắp thông tin như nhiều người đồn đoán.

Kmspico có phải là phần mềm bất hợp pháp?

Đúng vậy! Đây chính là công cụ tuyệt vời để dùng chùa mọi phiên bản Windows và Office mà không cần key bản quyền. Do đó, nếu tôn trọng nhà phát triển (Microsoft) thì bạn nên đăng ký mua bản quyền để sử dụng. Và hiện nay, hãng này cũng cung cấp Microsoft Office 365 với giá rất phải chăng mà có thể làm việc trên nhiều thiết bị.

Trong quá trình cài đặt và sử dụng KMSpcio nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn gì có thể liên hệ với nhóm Natutool thông qua cách chát trực tiếp trên Zalo PC theo SĐT: 0909936878 . Bên mình hỗ trợ miễn phí 100% từ xa.

Pass giải nén phần mềm khác: 3456 hoặc 8989

Chứng chỉ C D M P: 05466

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

mr-natu

mr-natu tên khai sinh là Hoàng Minh Nam, là một chuyên viên IT thực thụ tại Việt Nam. Năm 2015 Mr-natu tốt nghệp chuyên ngành kỹ thuật phần mềm tại Trường Đại Học FPT. Sau đó gia nhập vào natutool và xây dựng trang web về công nghệ cho tới thời điểm hiện tại.

Related Articles

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button