Phần Mềm Máy Tính

KMSpico 11 | Tải và cài đặt KMSpico 11 Win 10 mới nhất 2021

Tải KMSpico 11 Mới Nhất 2021, Cách cài đặt KMS pico 11 Win 10

KMSpico là một phần mềm bất hợp pháp nhưng cực kì phổ biến tại Việt Nam để Crack Windows. Sau khi download kmspico chúng ta có thể kích hoạt vĩnh viễn Windows & Office để sử dụng Free. Bạn không cần có kinh nghiệm về máy tính? Không sao, vì bất cứ ai cũng có thể sử dụng phần mềm kmspico để kích hoạt Windows. Trình kích hoạt tuyệt vời này hoạt động mà không cần internet và nó rất dễ sử dụng.

Phần mềm km spico được phát triển bởi TeamDaz với lượt tải khủng, nên cực kỳ an toàn cho máy tính của bạn. Ngoài kms pico thì nhà phát triển còn tạo ra các công cụ KMS khác như KMSAutotrình tải Windows 7 hoạt động tự động.

Download KMSpico 11 để crack windows 10

Có quá nhiều nguồn tải xuống khiến bạn không biết file tải xuống nào là an toàn cho máy tính. Tải KMSPico tại Website của natutool sẽ không chứa bất kỳ vi rút hay phần mềm độc hại cho máy tính. Nhưng không hiểu sao mà windows defender và các phần mềm diệt vi rút khác phát lại hiện nó là phần mềm có thể gây hại.

kmspico-windows-10
kmspico windows 10

Bấm vào đây để tải và bắt đầu sử dụng kmspico 11, tôi cam đoan với bạn rằng nó ít phức tạp hơn Windows.

Dùng kmspico crack win 7 và các sản phẩm khác

 • Windows 10
 • Windows 8.1
 • Windows 8
 • Windows
 • Windows Vista
 • MS Office 2016
 • Office 365
 • Office 2013
 • Office 2010
 • Office 2007

Cách cài đặt KMSpico bản mới nhất

 • Bước 1: Tắt tường lửa và Antivirus

Trước khi cài đặt, bạn cần tắt tường lửa và Antivirus, vì Antivirus chặn nó vì Microsoft biết được rằng kmspico sẽ kích hoạt được windows. Hãy làm theo mình, chỉ với vài cú click chuột là bạn có thể cài đặt thành công kmspico 11 portable. Sau đó có thể sử dụng windows và office được kích hoạt miễn phí và vĩnh viễn.

tat-antivirus
tắt antivirus

Nếu bạn đang sử dụng windows 10, hãy tìm kiếm “Protection” ở Start và mở Virus & Threat Protection ⇒ Bấm vào “Virus & Threat Protection Settings” ⇒ Tắt Real-Time Protection và automatic sample submission đi để tạm dừng Virus Protection.

kmspico
kmspico
 • Bước 3: Bấm vào NEXT để bắt đầu cài đặt kmspico
kmspico-crack-microsoft-office-2019
kmspico crack microsoft office 2019
 • Bước 4: Chọn I accept the agreement rồi bấm NEXT
kmspico-11-portable
kmspico 11 portable
 • Bước 5: Chọn vị trí lưu KMSpico rồi bấm NEXT
kmspico-download
kmspico download
 • Chờ khoảng 1′ để kmspico official được cài đặt thành công trên máy tính.
tai-kmspico
tai kmspico
 • Bước 6: Kích hoạt windows bằng KMSpico

Khi cài đặt thành công KMSpico sẽ không hiển thị ở màn hình Desktop như những phần mềm khác. Để mở KMS pico trên máy tính bạn bấm vào type here to search và gõ cụm từ “KMSpico”.

kmspico-windows-10
kmspico windows 10

Chỉ cần nhấp vào nút màu đỏ và đợi khoảng vài giây để hoàn tất việc kích hoạt. Khi quá trình hoàn thành, bạn sẽ nghe thấy âm thanh Program Complete! Như vậy là chúng ta đã kích hoạt Windows thành công.

Hướng dẫn kích hoạt Microsoft Office bằng KMSPico

Mở bất kỳ phần mềm nào của Microsoft Office như: Excel, Word. Sau đó, chỉ cần làm theo các bước trên để kích hoạt. Sau khi hoàn tất, hãy khởi động lại máy tính của bạn và kiểm tra xem các windows của bạn đã được kích hoạt hay chưa.

Để Kiểm tra kích hoạt của bạn, chỉ cần nhấp chuột phải vào My Computer và chọn Properties.

kmspico-2021-download
kmspico 2021 download

KMSPico hoạt động như thế nào?

Không phải tự nhiên mà kmspico có thể Active Win 10 được đâu. Theo tìm hiểu thì Microsoft làm việc với rất nhiều công ty lớn và nhỏ trên Thế Giới. Chính vì thế mà những người của các công ty đó có vấn đề trong việc xác minh windows hoặc các sản phẩm khác của Microsoft.

Để giải quyết vấn đề này, Microsoft chỉ định Key Management Server (KMS). Bằng cách này, họ không cần nhập Key sản phẩm Windows để kích hoạt Windows của mình. Thay vào đó, chỉ cần đi qua máy chủ KMS và máy chủ này sẽ kích hoạt các sản phẩm Microsoft của họ.

Bằng cách này, Microsoft đã kích hoạt được số lượng lớn các sản phẩm được cấp phép. Vì vậy, bây giờ mọi công ty sử dụng máy chủ KMS thay vì mua bản quyền Windows riêng biệt cho mọi hệ thống.

Lợi ích khi sử dụng kmspico 11

Khi tải các sản phẩm Windows hoặc Microsoft về máy tính, bạn sẽ nhận được phiên bản dùng thử của sản phẩm đó. Thường là 30 ngày dùng thử, sau đó nếu muốn sử dụng tiếp bạn sẽ phải kích hoạt chúng bằng key bản quyền.

 • Miễn phí: Một số tính năng của Windows hoặc MS Office sẽ không thể sử dụng nếu bản dùng thử hết hạn. Trong trường hợp này, bạn cần phải có một phần mềm để kích hoạt là kmspico để bạn có thể sử dụng sản phẩm đó vĩnh viễn.
 • An toàn: Có rất nhiều công cụ khác có sẵn trên internet để kích hoạt Windows hay Microsoft office. Nhưng hầu hết các trình kích hoạt đó đều có phần mềm gây hại và Vi rút độc hại. Khiến máy tính của bạn hoạt động chậm đi, thậm chí nó có thể làm hỏng máy tính của bạn. Còn phần mềm kmspico thì không.

Có nên gỡ KMSPico khi crack thành công?

Bạn đã kích hoạt windows hoặc Microsoft office với kmspico và bây giờ bạn nghĩ rằng nó vô dụng. Không phải như vậy, để giữ cho windows của bạn được kích hoạt, bạn không được gỡ bỏ kmspico. Nếu bạn xóa nó thì Windows của bạn sẽ ở trạng thái dùng thử, chưa được kích hoạt.

MÃ ƯU ĐÃI: 5566

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button