Games

Tải Free Fire Advance Server OB34 (ff-advance.ff.garena.com OB34 download)

Bản cập nhật Free Fire Advance Server OB34 thử nghiệm sẽ cập bến chính thức để anh em trải nghiệm trong khoảng thời gian từ 12/05/2022 đến 23/05/2022 sắp tới. Thông tin này khiến cộng động game thủ chơi Free Fire dậy sóng và sục sôi. Không ít bạn trẻ muốn thử nghiệm OB34 trước khi nó ra mắt chính thức với bản thử nghiệm đã có trên ff-advance.ff.garena.com ob34. Vậy còn chờ gì, tải file game và nắm cách lấy Active Code để trải nghiệm game ngay với thông tin chia sẻ của Natutool trong bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về FF Advance Server OB34

FF Advance Server OB34 là bản thử nghiệm mới nhất của game bắn súng sinh tồn Free Fire nhà Garena. Game thủ sẽ được trải nghiệm những tính năng mới nhất từ máy chủ OB34. Nó là phiên bản thử nghiệm và mọi dữ liệu đều hồng hề chuyển tiếp. Điều này khiến nó không hề ảnh hưởng đến dữ liệu game mà bạn đã chơi trước đó trong phiên bản toàn cầu.

Để có thể chơi thử nghiệm FF OB34, các bạn cần truy cập vào ff-advance.ff.garena.com ob34 để đăng ký tài khoản và nhận Code kích hoạt chơi thử. Muốn biết về cách lấy Active Code thành công, các bạn cùng tìm hiểu qua chia sẻ của Natutool trong bài viết dưới đây nhé!

Thông tin chi tiết của FF Advance Server OB34

Tên Free Fire Advance Server OB34
Phiên bản hiện tại v66.26.1
Tên gói FFadv_66.26.1_0513_ID
Nhà phát hành Garena
Dung lượng game Khoảng 836MB
Thể loại game Hành động, sinh tồn
Yêu cầu hệ điều hành Android 6.0 trở lên
Tính năng Mod Không
Giá game Miễn phí

Những điểm mới cập nhật trong FF Advance Server OB34

Chưa có nhiều thông tin về những cập nhật mới trong FF OB34. Nhưng khi các bạn thử nghiệm Free Fire Advance Server OB34 sẽ được trải nghiệm một số tính năng mới cực hấp dẫn như:

  • Trong Server OB34, Free Fire hợp tác cùng cô sĩ nổi tiếng Anitta người Brazil. Sự hợp tác này cũng giống như hồi FF kết hợp với Sơn Tùng MTP. Rất có thể Garena sẽ cho ra một nhân vật mới lấy hình tượng của cô ca sĩ này. Hình tượng này được đánh giá có phần khá giống với Harley Quinn.
ff-advance-server-ob34-mien-phi
FF Advance Server OB34
  • Một khẩu súng mới được tung ra cho người chơi thử nghiệm đó là khẩu M24. Đây là khẩu súng được thiết kế theo phong cách bắn nhanh và khá là nhỏ gọn, nhẹ.
  • Kỹ năng mới có tên là Minidron, chưa rõ kỹ năng này trong OB34 sẽ thuộc về nhân vật nào. Nhưng khi dùng kỹ năng này trong chiến đấu, nó sẽ khiến đối thủ của bạn bị làm chậm tốc độ chạy cũng như tốc độ bắn đạn của họ. Điều này tạo lợi thế cực tốt trong game bắn súng sinh tồn hiện nay.
  • Pet Fill có hình con cá mập hoàn toàn mỡi. Nó sở hữu kỹ năng giúp bạn khi bị bắn hạ sẽ hỗ trợ cho đồng đội của mình di chuyển nhanh hơn. Pet với hình tượng cá mập vừa uy mãnh lại có gì đó khá dễ thương. Chắc chắn các bạn nên sở hữu nó khi chơi Free Fire Ob34 nhé!
ff-advance-server-ob34-free
Những tính mới được cập nhật
  • Cuối cùng đó là một hình ảnh giống như một nam nhân vật mới hoặc có thể là một hiệu ứng mới nào đó được Garena chưa hé lộ cụ thể. Nhưng vẫn rất đáng mong chờ để có những cuộc chiến hấp dẫn và thú vị hơn với game thủ yêu thích FF.

Link tải Free Fire Advance Server OB34 Miễn Phí cho Android

Link Download Link Tải Nhanh

Hướng dẫn nhận Code Active trên FF Advance Server OB34

Muốn thử nghiệm Free Fire Advance Server OB34, các anh em phải có Active Code để truy cập vào máy chủ này. Để có thể nhận mã code kích hoạt, các bạn cùng thực hiện theo hướng dẫn chi tiết từ Natutool như sau:

Bước 1: Truy cập vào ff-advance.ff.garena.com – tại đây. Khi vào giao diện, các bạn sẽ thấy phần đăng nhập bằng Facebook và Google không hề hiển thị xanh. Lúc này bạn không thể đăng ký để nhận Code được. Vì vậy cần nhấn vào 3 chấm, rồi chọn Settings.

cach-nhan-ma-code-ff-advance-server-ob34
Nhấn vào 3 chấm, rồi chọn Settings

Bước 2: Tìm và nhấn vào mục Language của Google Chrome, sau đó các bạn chuyển sang dùng tiếng Indonesian.

cach-nhan-ma-code-ff-advance-server-ob34-don-gian
Chuyển ngôn ngữ Google Chorm sang tiếng Indonesian

Bước 3: Sau đó các bạn sẽ load lại ff-advance.ff.garena.com và giao diện sẽ chuyển sang như hình. Tiếp đó, bạn cần nhấn vào phần 3 gạch ngang bên phải trên cùng.

cach-nhan-ma-code-ff-advance-server-ob34-free
Nhấn vào phần 3 gạch ngang

Bước 4: Chọn Log Out để thoát tài khoản hiện tại.

cach-nhan-ma-code-ff-advance-server-ob34-mien-phi
Chọn Log Out

Bước 5: Giao diện đăng nhập lúc này đã hiển thị xanh như hình. Các bạn giờ có thể chọn đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google đều được.

cach-nhan-ma-active-code-ff-advance-server-ob34-mien-phi
Chọn đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google

Bước 6: Hoàn tất đăng nhập, FF OB34 Advance Server sẽ cấp cho người chơi một mã Active Code. Nhấn ngay icon Sao Chép bên cạnh để Copy mã.

cach-nhan-ma-active-code-ff-advance-server-ob34-free
Nhấn ngay icon Sao Chép

Bước 7: Tải FF Advance Server OB34 APK từ file được chia sẻ phía trên và cài đặt game lên điện thoại.

Bước 8: Mở game sau khi đã cài đặt xong và nhấn vào “Nhấn để bắt đầu”.

cach-nhan-ma-active-code-ff-advance-server-ob34-don-gian
Nhấn để bắt đầu

Bước 9: Cửa sổ yêu cầu các bạn nhập mã Active Code hiện thị như hình. Lúc này người chơi sẽ Paste mã đã Copy ở trên dán vào dòng “Nhập Closed Beta Key”, nhấn OKAY! để hoàn tất và nhập cuộc thử nghiệm OB34 ngay.

cach-nhan-ma-active-code-ff-advance-server-ob34-cho-android
Nhập Closed Beta Key, nhấn OKAY!

Bước 10: Giờ đây các bạn có thể bắt đầu thử nghiệm FF máy chủ OB34 được rồi. Hãy tận hưởng và đóng góp ý kiến về những tính năng mới để được Garena thưởng miễn phí lên đến 3000 kim cương khi phát hiện lỗi nhé nhé!

cach-nhan-ma-active-code-ff-advance-server-ob34-thanh-cong
Bắt đầu thử nghiệm FF máy chủ OB34

Kết Luận: Với những gì được Natutool chia sẻ ở trên bài viết, bạn đã thấy được cái mới và cảm nhận được cái hay trong FF Advance Server OB34 chưa? Còn chờ gì mà không truy cập vào đường dẫn ff-advance.ff.garena.com ob34 để đăng ký và nhận CODE và thử nghiệm ngay phiên bản này chứ!!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Related Articles

4 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
Back to top button