Phần Mềm Máy Tính

Download Chew WGA v0.9 Crack win 7 mọi phiên bản [Đã Test]

Chew WGA là gì? Cách kích hoạt bản quyền Windows 7 vĩnh viễn

Chew Wga là phần mềm tốt nhất để crack win 7 vĩnh viễn mà không cần dùng key bản quyền. Trong đó, phiên bản chew wga v0.9 được sử dụng nhiều nhất để kích hoạt Windows 7. Là một trong những công cụ được sử dụng nhiều nhất để crack win 7. Ngay bây giờ, Natutool sẽ chia sẻ với bạn tất cả thông tin hay nhất về phần mềm này.

Lý do lựa chọn Chew-wga

Tại sao có rất nhiều công cụ hỗ trợ để active win 7, nhưng ứng dụng Chew-wga vẫn là lựa chọn hàng đầu của người dùng như vậy? Bởi vì, nó hỗ trợ trên hệ điều hành Windows 7 và có thể kích hoạt chức năng mất phí của windows. Vì mỗi hệ điều hành sẽ có những bản quyền nhất định, dù hệ điều hành đó là cũ hay mới thì điều đó cũng như vậy. Nên việc sử dụng ứng dụng này sẽ giúp bạn đỡ được một khoản chi phí nhỏ.

chew-wga

Chew Wga kích hoạt Win 7 mọi phiên bản

Bạn có thể sử dụng phần mềm này cho cả 2 phiên bản 32 bit và 64 bit trên Win 7 mà không gặp phải vấn đề gì xảy ra. Nên dù máy tính bạn là phiên bản có cấu hình và tệp thấp cũng không lo ngại vấn đề không cài đặt được phần mềm nhé!

 • Windows 7 Ultimate
 • Windows 7 Ultimate E
 • Windows 7 Professional 32 bit
 • Windows 7 Professional 64 bit
 • Windows 7 Professional E
 • Windows 7 phiên bản Home Premium
 • Windows 7 Home Premium E
 • Windows 7 Home Basic
 • Windows 7 Starter
 • Windows 7 Starter E

Mã hóa chắc chắn, hiệu quả

Rất nhiều phần mềm dễ cài đặt nhưng mã hóa lại không chắc chắn, làm cho ổ cứng của máy tính bị hư tổn. Ngoài ra, còn có nhiều phần mềm mã hóa tốt lại phải trả phí cao ngất ngưởng. Nhưng với Chew WGA 0.9 bạn có thể tải và sử dụng miễn phí từ Google Drive.

tai-chew-wga-v0-9-64bit

Chống giả mạo

Phần mềm này (được xác thực bởi CGA – Chew Genuine Advantage) nên sẽ không gặp phải tình trạng giả mạo hay những vấn đề không tốt khác đi kèm.Ngoài ra, nó còn khắc phục Hotfix để cải thiện hiệu suất cũng như các tính năng trên Windows 7.

Không cần sử dụng keys

Điều làm người sử dụng phần mềm ức chế nhất chính là keys, đối với những phần mềm có keys sẽ rất rắc rối trong việc cài đặt và sử dụng. Hiểu được lý do đó, chew wga v0.9 64bit cho phép người dùng active mà không cần keys rất là đơn giản và tiện lợi.

Ưu điểm của Chew-WGA Activator

 • Các bản cập nhật Windows 7 của Microsoft là vô dụng với Chew-WGA
 • Chỉ với 1 lần Click chuột có thể kích hoạt Win 7 và dùng vĩnh viễn
 • Có thể gỡ bỏ Chew-WGA Activator khỏi hệ thống nếu bạn không thích
 • Sử dụng đơn giản, ngay cả những đối tượng không rành về máy tính
 • Tải và sử dụng miễn phí mà không cần để lại bất kỳ thông tin cá nhân nào

Lợi ích khi Crack Win 7 bằng Chew WGA

Những tính năng nổi bật của win 7 nhưng bị giới hạn bởi bản quyền, nếu bạn crack win 7 thì sẽ sử dụng được một số tính năng nổi bật sau đây:

Cải thiện ảo hóa

Tính năng này sẽ được cải thiện rất nhiều nếu bạn chạy ảo hóa bằng VDI. Với VDI bạn sẽ được hỗ trợ những tính năng vượt trội như: Chế độ đa màn hình, giao diện aero bắt mắt, VoIP có thêm micro siêu căng…

Công cụ BranchCache

Win 7 níu kéo người dùng bởi lẽ có công cụ Branches quá xuất sắc mà ít hệ điều hành sau có được. Công cụ này sẽ lưu bộ nhớ vào cache, dữ liệu sẽ được download xuống từ xa. Ngoài ra, Branchcache bao gồm hai chế độ hoạt động: “bộ nhớ đệm được lưu trữ” và “chế độ phân tán

BranchCache-windows-7

Ghi chú thông minh

Với những người não cá vàng như mình thì ghi chú thông minh rất tiện ích. Nó sẽ giúp chúng ta ghi nhớ những việc cần làm. Ghi chú thông minh sẽ giúp bạn cải thiện được công việc rất nhiều, còn rút ngắn thời gian để làm những việc khác.

sticky-notes-win7

Hỗ trợ cảm biến

Hỗ trợ cảm biến chỉ được kích hoạt sau khi bạn cài đặt Driver cho máy tính của mình. Tính năng này không bắt buộc, nên bạn có thể bật, tắt thoải mái. Hãy tìm kiếm và xem trên bảng điều khiển để kiểm tra bất kỳ cảm biến nào có trên Windows7.

Xem các mạng khả dụng

Nếu bạn muốn tìm các mạng khả dụng có thể kết nối xung quanh mình thì có thể sử dụng Van để hỗ trợ điều này. Mỗi lần khởi động của Van sẽ không mất quá nhiều thời gian nên bạn đừng lo lắng việc phải chờ đợi nhé.

Xem-cac-mang-kha-dung

Snipping tool

Đây là tính năng mà mình thấy hữu ích nhất. Chụp ảnh màn hình luôn dễ dàng khi sử dụng tính năng này. Bạn có thể Screen bất kỳ lúc nào bằng phần mềm này, hãy thử ngay trên Windows 7 sau khi được kích hoạt bằng Chew-WGA.

Snipping-tool-windows-7

Windows Touch

Đôi khi chuột bị đơ và không dùng được, hay việc sử dụng chuột bằng tay nhiều làm bạn mệt mỏi? Windows Touch sẽ có ích với bạn ngay lúc này. Bạn có thể sử dụng tay không để làm làm bất cứ thứ gì trên màn hình, mà không cần phải dùng chuột. Tính năng này thật sự đem lại cho người dùng nhiều lợi ích.

Windows-Touch

Link Tải Chew WGA Windows 7 từ Google Drive

Hướng dẫn cài đặt Chew-Wga Crack Win 7

LƯU Ý: Trước khi cài đặt phần mềm Chew WGA bạn nhớ tắt phần mềm diệt virus để tránh gặp phải các lỗi khi crack Windows 7 theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Tải chew wga v0.9 – Link google drive ở trên và giải nén bằng Winrar
 • Bước 2: Nhấp chuột phải vào CW chọn Run as administrator

cw

 • Bước 3: Chọn APPLY để cài đặt Chew WGA v0.9

chew-wga-v0-9

 • Bước 4: Chọn Yes để xác nhận Reboot máy tính khi hoàn tất cài đặt

download-chew-wga-v0-9-crack-win-7-moi-phien-ban

 • Bước 5: Đợi máy tính khởi động lại và bạn có thể sử dụng Windows 7 Full Crack

Chew-WGA-Google-Drive

Hướng dẫn kiểm tra Win 7 Crack thành công chưa

Bước 1: Nhấp chuột phải vào Computer ở ngoài Desktop ⇒ Chọn Properties

kiem-tra-Win-7-Crack

Bước 2: Thông báo windows is activated có nghĩa đã Win 7 đã được kích hoạt rồi đó

windows-7-is-activated

Kết luận: Chew WGA v0.9 quả là công cụ tuyệt vời để kích hoạt Windows 7 mọi phiên bản. Trong quá trình thực hiện để tránh gặp lỗi bạn hãy tắt Windows Defender và các phần mềm diệt virus đi nhé. Mọi thắc mắc hay cần hỗ trợ bạn hãy để lại Comment hoặc gửi qua Email: natutool.com@gmail.com

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

mr-natu

mr-natu tên khai sinh là Hoàng Minh Nam, là một chuyên viên IT thực thụ tại Việt Nam. Năm 2015 Mr-natu tốt nghệp chuyên ngành kỹ thuật phần mềm tại Trường Đại Học FPT. Sau đó gia nhập vào natutool và xây dựng trang web về công nghệ cho tới thời điểm hiện tại.

Related Articles

4 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button