Phần Mềm Đồ Họa

Tải, Cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2021 Full Bản Quyền Free

Adobe Premiere Pro 2021 – Ứng dụng làm phim, chỉnh sửa Video

Adobe Premiere là một trong những phần mềm làm phim hàng đầu mà các nhà sáng tạo video lựa chọn. Bạn có thể sử dụng miễn phí 7 ngày với đầy đủ các tính năng. Sau đó, để tiếp tục sử dụng bạn đăng ký sử dụng với giá 20,99$/tháng. Ngoài cách mua bản quyền, bạn cũng có thể sử dụng phiên bản Adobe Premiere v15.4 được phát hành vào ngày 15 tháng 8 năm 2021 bằng cách cài bản Repack (kích hoạt sẵn).

Với phương pháp này, sẽ kích hoạt vĩnh viễn phần mềm Premiere mà không cần đóng phí hàng tháng. Dưới đây là một vài thông tin về phần mềm cũng như cách cài đặt và kích hoạt Premiere Pro CC 2021 trên máy tính.

Adobe Premiere 2021 Có gì mới?

Phiên bản v15.4 của ứng dụng làm phim Premiere Pro đã cải thiện đáng kể về hiệu suất. Ngoài ra, Adobe cũng cho biết rằng, ở lần cập nhật này đã bổ sung thêm các tính năng mới và sửa các lỗi còn tồn tại ở các phiên bản trước. Để biết chi tiết những thay đổi trên phiên bản Premiere Pro CC 2021, hãy cũng Natutool tìm hiểu ngay nhé!

Adobe-Premiere-2021

Speech to Text

Tính năng này trên Adobe Premiere Pro 2021 v15.4 có khả năng tự động thêm và tạo phụ đề trong cho video với 13 ngôn ngữ khác nhau. Có nghĩa là, khi bạn nói thì những đoạn Text được tạo tự động cũng sẽ chạy trong video luôn. Cho thấy, Speech to Text giúp người dùng đọc những đoạn âm thanh hơi khó nghe hay nhỏ chẳng hạn. Khi tạo tự động, nếu bạn thấy sai chính tả một số từ thì cũng có thể điều chỉnh lại được nhé!

Speech-to-Text

Nếu so sánh với các ứng dụng làm phim khác như Camtasia 9 hay Filmora 9. Thì Premiere Pro v15.4 giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn vì không phải chuyển thủ công. Thậm chí, có thể hoàn thành mọi thứ trên phần mềm này nhanh hơn gấp 5 lần. Như hình dưới đây:

Chỉnh sửa văn bản trong Video

Tính năng này trên Premiere Pro 2021 v15.4 giúp người dùng dễ dàng xem lại và chỉnh sửa bản ghi trong video. Thông qua các công cụ như tìm kiếm và thay thế, hiển thị các khoảng tạm dừng hay thậm chí là khả năng phân biệt giữa các diễn giả. Để chỉnh sửa, bạn chỉ cần nhấp vào một từ hay cụm từ nào đó trong đoạn văn bản thôi.

Chinh-sua-van-ban-trong-Video-tren-Premiere-Pro-2021

Tự tạo phụ đề cho Video

Để có thể tạo phụ đề (Caption text) chuyên nghiệp nhất, thì hãng này đã bổ sung thêm công nghệ máy học và trí tuệ nhân tạo là Adobe Sensei vào Premiere Pro. Đảm bảo, phụ đề trong video lúc nào cũng phù hợp với nhịp độ nói tự nhiên. Nếu không thích, bạn cũng có thể tự tạo phụ đề theo cách của riêng mình sao cho tuyệt vời nhất!

Tu-tao-phu-de-cho-Video-Premiere-Pro

Tạo tiêu đề và chú thích

Để tạo tiêu đề bắt mắt hay chú thích nổi bật để thu hút người xem trên Premiere Pro 15.4. Bạn có thể sử dụng các công cụ tạo bóng cho các lớp văn bản hay thay đổi thuộc tính nền, font chữ với 28 bảng chữ cái khác nhau. Từ đó, tạo nên một video chất lượng thu hút ánh mắt của người xem và khiến họ không thể dời màn hình.

Tao-tieu-de-va-chu-thich-Premiere-Pro-15-4

Các cải tiến về màu sắc

Để cung cấp chính xác các thông tin về màu sắc trên phiên bản 15.4 của Premiere Pro 2021. Bạn hãy sử dụng Tetrahedral LUT Interpolation để chỉnh màu sắc trong video. Hãy thiết lập màu theo ý của bạn sao cho đẹp nhất với ánh sáng được cải thiện. Đảm bảo tính nhất quán về màu sắc trong mọi cảnh quay thông qua Adobe Premiere.

Cac-cai-tien-ve-mau-sac-Premiere-Pro-2021

Chia sẻ và cộng tác

Bạn có thể chia sẻ các dự án của mình trên Premiere Pro với người khác để cùng nhau làm việc. Ở version 15.4 với khả năng lưu dự án cực nhanh. Để làm được điều đó, Adobe đã tối ưu lại cấu trúc File Team Project hay khởi động nhanh hơn từ vài phút xuống còn vài giây.

Chỉnh sửa cảnh quay nhanh hơn

Tính năng này trên Premiere Pro 2021 cũng có sự can thiệp bởi công nghệ máy học Adobe Sensei. Điều này, giúp người dùng tiết kiệm thời gian khi chỉnh sửa cảnh quay nhanh gấp 2 lần trên macOS và Windows và nhanh gấp 3 lần trên Apple M1.

Ngoài ra, còn có rất nhiều các tính năng khác với những công nghệ mới nhất được bổ sung vào phiên bản 15.4 của Premiere Pro 2021. Để biết thêm chi tiết bạn có thể truy cập đường dẫn: https://helpx.adobe.com/premiere-pro/using/whats-new.html.

Cấu hình cài đặt Adobe Premiere Pro

Để cài đặt Premiere Pro 2021 Full version v15.4 bạn cần đảm bảo cấu hình tối thiểu các thông số cài đặt. Đối với hệ điều hành Windows và MacOS cần đáp ứng yêu cầu cấu hình tối thiểu sau để sử dụng phần mềm này:

Cấu hình Windows MAC OS
Bộ xử lý CPU Intel® thế hệ thứ 6 trở lên – hoặc AMD Ryzen ™ 1000 Series hoặc CPU trở lên Intel® 6thGen or newer CPU
Hệ điều hành Microsoft Windows 10 (64-bit) phiên bản 2004 trở lên macOS v10.15 (Catalina) trở lên
RAM 8 GB RAM 8 GB RAM
GPU 2 GB of GPU VRAM 2 GB of GPU VRAM
Dung lượng ổ cứng 8 GB trống để cài đặt 8 GB trống để cài đặt
Màn hình Độ phân giải 1280 x 800 Độ phân giải 1280 x 800
Network storage connection 1 Gigabit Ethernet (chỉ HD) 1 Gigabit Ethernet (chỉ HD)

Download Adobe Premiere Pro CC 2021 Full Bản Quyền Free

Tải Adobe Premiere Pro CC 2021 v15.4 Full Bản Quyền, Link Google Drive Miễn Phí 100% – TẠI ĐÂY

Cách cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2021

Trước khi cài đặt phần mềm tạo video trên máy tính Adobe Premiere Pro v15.4 bạn cần ngắt kết nối Internet. Sau đó, tắt phần mềm diệt virus và Windows Defender rồi tiến hành giải nén bằng Winrar:

 • Bước 1: Tải Adobe Premiere Pro về và giải nén bằng Winrar mới nhất

giai-nen-adobe-premiere

 • Bước 2: Nhấp đôi chuột phải vào File Setup chọn Run as administrator để cài đặt
 • Bước 3: Bạn nhấn OK để tiếp tục cài đặt Adobe Premiere Pro 2021 (64b-bit)

adobe-premiere-pro-64-bit-windows-10

 

 • Bước 3: Bỏ chọn Advertising: install… và chỉ chọn ENG, Visual C++,… rồi nhấn Install như hình dưới đây để Cài đặt Adobe Premiere trên máy tính

Cai-dat-Adobe-Premiere

 • Bước 4: Nhấn Continue để tiếp tục cài Adobe Premiere Pro

Cach-tai-Adobe-Premiere-mien-phi

 • Bước 5: Bạn nhấn OK, sau đó bấm Exit để thoát phần cài đặt

Down-Premiere-Full-vinh-vien

 • Bước 6: Mở Premiere Pro và bạn có thể sử dụng vĩnh viễn

Premiere-Pro

Đánh giá phần mềm Premiere Pro bản quyền

Ưu điểm Nhược điểm
Giao diện trực quan, dễ sử dụng Phí đăng ký hàng tháng cao
Đa dạng công cụ để làm phim Chỉ cho dùng thử trong vòng 7 ngày
Hiệu suất làm việc nhanh Yêu cầu máy tính có cấu hình cao
Các hiệu ứng video đa dạng _

  Kết luận: Vậy là Natutool đã chia sẻ với bạn link download cũng như các bước cài đặt Premiere Pro bản quyền Full Vĩnh Viễn. Đây là bản Repack mới nhất, bạn chỉ cần cài đặt là dùng được ngay chứ không cần bẻ khóa như trước đây. Trong quá trình thực hiện cài đặt Adobe Premiere Pro nếu gặp khó khăn, bạn hãy để lại bình luận chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Mã KM: 05466

  Liên hệ hỗ trợ: 0909936878

  Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

  mr-natu

  Mình yêu thích chuỗi truyện tranh Naruto nên quyết định đặt tên là mr-natu. Mình chia sẻ nội dung trên website natutool với ước muốn nho nhỏ có thể tự cài đặt phần mềm một dễ dàng. Vì trước đây mình cũng như các bạn.

  Related Articles

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  • Link lỗi, Hỗ trợ mật khẩu? Hãy để lại bình luận
  Back to top button